Về chúng tôi

Sứ mệnh và tầm nhìn

Đã từ lâu, Domino hiểu được rằng, Kiến trúc nội thất với thiết kế thẩm mỹ và thi công chất lượng là điều tất yếu trong cuộc sống.

Tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, thành lập từ năm 2016, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ thợ gia công tay nghề cao, chủ động trong xử lý hiện trạng và giải pháp tình huống tốt. Sau này, Domino cảm nhận rằng, sản phẩm chất lượng phải đi kèm cùng bản phối cảnh ưng ý, phương án đầu tư chất xám và thời gian, năm 2018, đội kiến trúc sư được hình thành.

Sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Domino giải quyết những vấn đề bạn đang băn khoăn trong không gian sống: tiền bạc, thời gian, công năng hay sự sắp đặt, bài trí nội thất phong thuỷ … Không dừng lại ở một không gian ấm cúng thư thái, thoải mái và tiện dụng mà còn mang đến một sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật, bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn thưởng thức cuộc sống…

Bên cạnh đó, Domino luôn nỗ lực trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới, phấn đấu là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội thất .

Với chúng tôi, quý khách hàng luôn là tri kỷ. Xin chân thành cảm ơn!


Liên hệ :

Công ty CP thiết kế kiến trúc nội thất Domino

Hotline : 0972409009

Địa chỉ : Số 160 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất : Làng nghề Chàng sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Email : noithatdomino.co@gmail.com

Thời gian làm việc : thứ 2 đến thứ 7 : 8h – 18h

———————————————————————————————–